Tin tức

Luôn sát cánh cùng các y bác sĩ. Khi bệnh viện cần chúng tôi lên đường

Đó là tinh thần MITALAB, chung sức cùng cả nước chống đại dịch COVID-19.

Chống dịch Covid-19 là cuộc chiến trường kỳ, gian khổ, vất vả và tốn công, sức tiền của… rất cần đến sự chung tay, chung sức, đồng lòng, quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân, hệ thống chính trị các cấp và sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ… Bên cạnh đó, việc chủ động thực hiện các biện pháp phòng dịch (5K + vắc xin) được Bộ Y tế hướng dẫn, chắc chắn sẽ góp phần đẩy lùi nhanh dịch bệnh.

Phòng chống cơn bão đại dịch không phải trách nhiệm của riêng ai, vậy nên rất cần sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng. Là một doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị y tế, MITALAB ý thức được tầm quan trọng của tinh thần đoàn kết, chung tay, góp sức, quyết tâm trong chống dịch Covid-19.

Không chỉ nỗ lực trong hoạt động vận hành và phát triển doanh nghiệp, MITALAB còn rất quan tâm đến các hoạt động thể hiện trách nhiệm cao với xã hội, đặc biệt là trong hoàn cảnh cả nước đang “căng mình” chống dịch Covid-19. MITALAB luôn chú trọng triển khai các hoạt động bảo vệ sức khoẻ và các chương trình, dự án tài trợ nhân văn vì cộng đồng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, “Chống dịch như chống giặc”, MITALAB đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, kịp thời hỗ trợ thiết bị, dụng cụ y tế (như: Kinh phí mua vắc xin, găng tay y tế, bộ đồ bảo hộ y tế, test xét nghiệm nhanh covid-19… cho các đơn vị bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước…).

Sáng 4/6, đại diện Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm (một công ty lớn trong MITALAB Group) phối hợp với Hội Hóa sinh Y học Việt Nam, Hội Hóa sinh Y học Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc tổ chức trao tặng 600 bộ bảo hộ y tế cấp độ 4 cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang. Những bộ đồ bảo hộ y tế này sẽ giúp các y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch được an toàn hơn khi trực tiếp cứu chữa người bệnh. Những ngày Bắc Giang thực sự là tâm dịch, như ngọn lửa bùng phát mạnh trong các khu công nghiệp lớn đang có hàng trăm nghìn công nhân làm việc, khiến cho công tác dập dịch càng trở nên cam go hơn bao giờ hết. Với tinh thần “chia lửa”, hỗ trợ đắc lực của MITALAB cùng cả nước đã tiếp thêm sức mạnh cho Bắc Giang vững vàng trong công tác phòng chống và dập dịch. Đồng thời, MITALAB đã phân công CBNV khẩn trương triển khai lắp đặt hệ thống máy xét nghiệm tại các bệnh viện dã chiến và các khu hồi sức cấp cứu ở Bắc Giang; hỗ trợ khẩn trương nhất cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19. Bộ phận kỹ thuật, bộ phận giao hàng, bộ phận lái xe – những “chiến binh” thầm lặng của MITALAB đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, dũng cảm đi vào tâm dịch để lắp đặt máy móc thâu đêm suốt sáng, sẵn sàng hệ thống máy móc thiết bị y tế vận hành thông suốt để kịp thời chữa bệnh, cứu người.

Ngày 10/6/2021, MITALAB tham dự chương trình Tiếp nhận ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội. Khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, Chính phủ và các bộ ban ngành từ Trung ương đến địa phương đã hết sức tập trung, dốc toàn lực cho công tác phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Trong đó, công tác tiêm vắc-xin là giải pháp hiệu quả, chủ động trong việc ngăn chặn dịch bệnh bùng phát. Tại buổi lễ, MITALAB đã đóng góp 3.000 liều vắc xin (trị giá 660.000.000 đồng) và tin rằng, mỗi sự hưởng ứng, đóng góp của các cơ quan, đơn vị, cá nhân không chỉ giúp Hà Nội có thêm nguồn lực để triển khai tiêm vắc-xin, mà còn nhân lên những yêu thương, góp phần tạo môi trường sống an toàn, hạnh phúc. Sự ủng hộ của MITALAB thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với hoạt động tiêm vắc-xin phòng chống Covid-19 cũng như tinh thần chung tay, góp sức, đoàn kết đẩy lùi dịch bệnh.

Ngày 17/6/2021, Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm đã trao tặng 1.000 test xét nghiệm nhanh Covid-19 cho Bệnh viện K và 200 test xét nghiệm nhanh Covid-19 cho Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Đại diện Bệnh viện K, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã tiếp nhận món quà ý nghĩa và gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty TNHH THiết bị Minh Tâm.

Ngày 18/6/2021, tiếp nối hoạt động ủng hộ, hỗ trợ thiết bị và dụng cụ y tế cho các đơn vị bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước chống dịch Covid-19, Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm đã trực tiếp đến BV đa khoa tỉnh Hà Nam trao tặng cho BV 3.500 đôi găng tay y tế, món quà thiết thực góp phần giúp các lực lượng tuyến đầu chống dịch, “những chiến sĩ áo trắng” có thêm điều kiện bảo đảm an toàn trên mặt trận chiến đấu chống dịch bệnh.

 “Luôn sát cánh cùng các y bác sĩ. Khi bệnh viện cần chúng tôi lên đường” – tinh thần MITALAB luôn bùng cháy trong mỗi CBNV. Mọi đơn hàng đều được vận chuyển nhanh chóng kịp thời, các vấn đề bảo dưỡng, bảo trì, hướng dẫn sử dụng máy móc cho cán bộ y tế trên khắp mọi miền Tổ quốc luôn được đáp ứng kịp thời. MITALAB tự hào với đội ngũ nhân viên giỏi nghề, tận tụy với công việc, luôn hết mình vì khách hàng, “không để người bệnh phải chờ”.

Những món quà thiết thực, nghĩa tình, “chia lửa” với các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch cũng thể hiện tinh thần lạc quan nhưng không hề chủ quan, MITALAB vẫn đang mỗi ngày hoàn thành tốt công việc của mình, góp phần tích cực vào công cuộc ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng!

Ảnh: Đại diện MITALAB Group trao quà ủng hộ quỹ vác xin.

Nhóm Từ thiện Nối vòng tay lớn.

Related Posts