Tin tức

Hỗ trợ 230 triệu đồng cho bà con nghèo bị ảnh hưởng bão lũ, sạt lở đất ở hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi

Ngay sau khi các cơn bão liên tiếp đổ vào các tỉnh miền Trung (tháng 10-11/2020), gây thiệt hại rất nặng nề cho đồng bào, làm tốc mái nhiều ngôi nhà, làm đổ sập nhiều nhà cửa và sạt lở núi tại nhiều nơi làm nhiều người chết và mất tích… Cho đến hôm nay, nhiều địa phương vẫn chưa khắc phục xong hậu quả của thiên tai bão lũ gây ra.

Các cơn bão lũ vừa tạm dứt, cán bộ, nhân viên của Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm đã hưởng ứng lời kêu gọi của Ban lãnh đạo, quyên góp gây dựng Quỹ “Hỗ trợ đồng bào miền Trung thân yêu” nhằm giúp đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống. 230 triệu đồng đã được trích ra từ Quỹ để Nhóm Từ thiện Nối vòng tay lớn tại Văn phòng đại diện Chi nhánh Đà Nẵng, do anh Nguyễn Đăng Thế, Trưởng chi nhánh Đà Nẵng làm trưởng Nhóm TT NVTL, trực tiếp từ TP Đà Nẵng vào hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi để thăm hỏi và trao tiền của Công ty hỗ trợ cho 46 hộ gia đình nghèo bị ảnh hưởng nặng nhất (mỗi hộ 5 triệu đồng).

Trước khi triển khai chương trình đi hỗ trợ đồng bào nghèo bị thiên tai bão lũ, sạt lở đất, Nhóm TT NVTL Chi nhánh tại Đà Nẵng đã liên hệ và phối hợp chặt chẽ với 2 Hội LHPN tỉnh Quảng Nam và tỉnh Quảng Ngãi để có được danh sách chính xác và cùng cán bộ Hội đến thăm, trao tiền Công ty hỗ trợ.

Dưới đây là một vài hình ảnh mà Nhóm TT NVTL tại Chi nhánh Đà Nẵng đi trao tiền Công ty hỗ trợ các hộ gia đình nghèo bị ảnh hưởng nặng nề do thiên tai bão lũ, sạt lở đất.

Nhóm Từ thiện Nối vòng tay lớn.

Related Posts