Xin giúp đỡ

“Bầu ơi thương lấy bí…”

Cuối năm 2016, anh Ngô Xuân Cuối đột ngột qua đời trong một tai nạn; trong khi vợ là chị Nguyễn Thị Châu đang nằm liệt giường do bệnh liệt tủy sau một tai nạn bị cây đổ trúng người khi rừng kiếm củi. Nay nguy cơ hai đứa con của vợ chồng anh Cuối chị Châu là: Ngô Anh Phong (12 tuổi) và Ngô Anh Phương (3 tuổi) hiện ở thôn Mỹ Liên, xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, thất học và đói ăn là rất có thể, vì các em còn quá nhỏ, chúng sẽ bấu víu vào đâu để tồn tại.

Chị Châu liệt nửa người, mọi sinh hoạt cá nhân đều nhờ vào hai đứa con nhỏ; hằng ngày cậu bé Anh Phong vừa bón cháo cho mẹ, vừa loay hoay dỗ dành đứa em. Bà con họ hàng ai cũng thương xót gia cảnh của anh Cuối chị Châu, mỗi người giúp đỡ một chút bằng khả năng của mình, nhưng chỉ như “muối bỏ bể”, vì cuộc sống của hai em còn là con đường dài ở phía trước.

Hoàn cảnh của ba mẹ con chị Châu đang rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng xã hội, những tấm lòng nhân ái. Mọi sự giúp đỡ, liên hệ trực tiếp với chị Nguyễn Thị Châu, ở thôn Mỹ Liên, xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Nhóm TT Nối vòng tay lớn.

Related Posts