Tin tức

Hỗ trợ kịp thời Bệnh viện Đa khoa TW Quảng Nam

Là bệnh viện duy nhất ở tỉnh Quảng Nam chịu trách nhiệm tiếp nhận và điều trị tất cả các bệnh nhân nhiễm Covid-19 trong toàn tỉnh; những người làm nhiệm vụ nơi đây, từ các tình nguyện viên, bảo vệ an ninh trật tự, phục vụ hành chính, nhất là các y bác sĩ, cả trăm người ngày đêm túc trực để giành giật sự sống cho bệnh nhân. Thấu hiểu sự vất vả, mệt nhọc và hiểm nguy của những y bác sĩ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân niễm covid-19, Công ty TNHH THiết bị Minh Tâm Chi nhánh Đà Nẵng, đã kịp thời sẻ chia nỗi nhọc nhằn với những người đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện Đa khoa TW Quảng Nam, bằng món quà bồi bổ sức khỏe, trị giá 30 triệu đồng, góp phần bảo đảm sức khỏe, tạo sự yên tâm cho đội ngũ y bác sĩ, cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi đại dịch nguy hiểm này.

Bệnh viện Đa khoa TW Quảng Nam đóng tại xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Không quản đường xa, nắng nóng, từ tâm dịch Đà Nẵng, đại diện cán bộ, nhân viên Công ty TNHH THiết bị Minh Tâm đã chở quà tặng đến Bệnh viện, trao tận tay cho bộ phận tiếp nhận của Bệnh viện, thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Hoạn nạn có nhau” giữa các đơn vị trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn này (tháng 8/2020).

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Công ty (bên trái) trao quà tặng Bệnh viện Đa khoa TW Quảng Nam (1.000 lọ nước sâm-đông trùng hạ thảo, trị giá 30 triệu đồng).

Nhóm TT Nối vòng tay lớn.

Related Posts