Tin tức, Xin giúp đỡ

San sẻ yêu thương trong mùa dịch

Thời gian cao điểm mà Tp HCM phải giãn cách xã hội nghiêm ngặt nhất, không chỉ những người có việc làm ổn định vẫn phải bị giảm việc làm, không đi làm được, giảm thu nhập… mà những người lao động tự do, không có việc làm ổn định thì càng không đi làm được, càng không có việc làm và tất nhiên là không có thu nhập trong thời gian giãn cách này. Cảm thông thông sâu sắc với cuộc sống thường nhật của những người dân nghèo, lao động tự do đang gặp hoàn cảnh vô cùng khó khăn, thiếu thốn do giãn cách, dịch bệnh, Nhóm Từ thiện Nối vòng tay lớn của Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm Chi nhánh Tp HCM, đã kêu gọi anh em trong Chi nhánh đóng góp, tiến hành mua hàng hóa thiết yếu để dành tặng những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Tháng 8/2021 Nhóm TT NVTL Chi nhánh Tp HCM vận chuyển 500 phần quà (trị giá 339.000đ/phần quà), bao gồm: 10kg gạo thơm sữa, 1 thùng mỳ rau thơm 3 miền, 2 chai nước tương, dầu ăn, hộp Heohai lát, cá hộp Sapa, 1 kg đường Biên Hòa.

500 phần quà nghĩa tình đã được vận chuyển đến các đầu mối phát quà cho người nghèo trong thành phố. Do giãn cách xã hội và chủ yếu phát quà tại các nơi bị phong tỏa, nên NHóm TT NVTL phải thông qua các tổ dân phố, nhờ họ trao đến tận tay người nghèo ở các xóm bị phong tỏa dài ngày, xóm người lao động nghèo, người khuyết tật, các xóm trọ công nhân của các KCN đang đóng cửa vì dịch bệnh… chứ các thành viên trong NHóm TT NVTL không thể trực tiếp đi trao quà được.

Tháng 9/2021, NHóm TT NVTL của Chi nhánh lại tiếp tục phát động CBNV đóng góp quỹ Covid; tổng số được 44 triệu đồng. NHóm TT NVTL hỗ trợ cho 44 hoàn cảnh khó khăn tại nơi cư trú do CBNV đề xuất (tặng tiền mặt mỗi hộ 1 triệu đồng).

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, món quà thân thương ăm ắp tình người của CBNV Công ty TNHH THiết bị Minh Tâm Chi nhánh TP HCM đến với người lao động nghèo thật chân tình, ấm áp, san sẻ yêu thương, kịp thời động viên người dân vượt qua khó khăn thời đại dịch .

Ảnh: Quà chuẩn bị hỗ trợ bà con nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

NHóm Từ thiện Nối vòng tay lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *