Tin tức

Niềm vui vỡ òa….

Trưa ngày 17/1/2024, khi đặt được chân tới điểm trường, không chỉ các thành viên trong đoàn công tác của Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm, mà cả gần 450 học sinh và giáo viên trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS Nậm Khòa (thôn Vinh Quang, xã Nậm Khòa, huyện Su Phì, tỉnh Hà Giang) cùng vỡ òa trong niềm vui hạnh phúc. Từ sáng sớm, cả trường đã  “nín thở” theo dõi hành trình và chờ đón đoàn. Bởi, thời điểm này, các tỉnh miền núi phía Bắc đang phải hứng chịu đợt mưa to, tỉnh Hà Giang không nằm ngoài vùng đó. Chặng đường tới điểm trường “dày đặc mưa rừng, gió núi”. Nhóm Từ thiện Nối vòng tay lớn cũng dõi theo hành trình vượt đường dài gian nan và “nguy hiểm” của đoàn công tác và ai cũng “thở phào” khi biết tin đoàn đã tới đích.

Dù biết là thời tiết không thuận lợi, giao thông đi lại rất khó khăn, nhưng đoàn công tác vẫn quyết tâm lên đường, kết hợp với công việc đồng thời để trao tặng 100% học sinh của trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS xã Nậm Khòa, 415 chiếc áo ấm, san sẻ yêu thương với các cháu học sinh miền núi vùng cao, 100% là con đồng bào dân tộc thiểu số, cuộc sống còn nhiều thiếu thốn. Món quà quý giá của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm đã đến kịp thời với từng cháu học sinh, giúp các cháu được ấm áp khi đi học trong mùa đông giá rét.

Thày hiệu trưởng Hoàng Văn Duy xúc động phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm và đoàn công tác, đã kết nối với  bác sĩ Lê Việt Quang, Trưởng khoa Xét nghiệm Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang, không quản đường xa, giao thông đi lại khó khăn, để các cháu học sinh vùng núi cao được đón nhận hơi ấm tình yêu thương khi mùa đông đang về.

Phút chia tay bịn rịn, lưu luyến, anh Thái Hùng, thay mặt đoàn công tác, chúc các thày cô giáo nhiều sức khỏe, bám bản bám trường, nuôi dạy các cháu học sinh chăm ngoan, học được nhiều cái chữ, sau này trở thành “phên dậu vững chắc” bảo vệ mảnh đất biên cương Tổ quốc.

Ảnh đại diện: Đoàn công tác Công ty TNHH THiết bị Minh Tâm cùng các thày cô giáo trao áo ấm tặng cho từng cháu học sinh đang học tập tại trường.

Nhóm Từ thiện Nối vòng tay lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *