Tin tức

Thắp sáng niềm tin cho học sinh nghèo

Năm 2023 sắp đi qua, nhìn lại một năm hành trình đến với học sinh mồ côi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Nhóm Từ thiện Nối vòng tay lớn, Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm; các thành viên trong Nhóm đều cảm nhận được rằng, quỹ Nối vòng tay lớn đã nhận được tình cảm nhân ái, yêu thương của Ban lãnh đạo Công ty dành cho các cháu học sinh mồ côi, mong bù đắp phần nào sự thiệt thòi, thiếu thốn cả về tình cảm gia đình và vật chất cho các cháu. Năm vừa qua, trích từ quỹ NVTL, các thành viên trong Nhóm đã đến với các cháu học sinh mồ côi, học sinh nghèo ở hơn 20 tỉnh thành trong cả nước, tổng kinh phí hỗ trợ trực tiếp cho các cháu là hơn 1,2 tỷ đồng. Trong đó Nhóm TT NVTL đã không quản ngại đường xá xa xôi, giao thông miền núi đi lại khó khăn… để đem 2.260 chiếc áo ấm mới tặng cho học sinh trường PTDT bán trú của 3 tỉnh Tuyên Quang, Yên Bái và Bắc Kan; đến tận nhà thăm và trao tận tay cho 116 học sinh mồ côi, số kinh phí mà Ban lãnh đạo Công ty dành hỗ trợ trực tiếp cho các cháu, giúp các cháu có thêm điều kiện trong học tập, có thêm niềm tin yêu cuộc sống.

Nhóm TT NVTL ngày càng có đông thành viên tham gia, đi đến địa phương nào các thành viên cũng được trực tiếp gặp các cháu học sinh mồ côi, thăm hoàn cảnh cuộc sống thường nhật và những người cưu mang các cháu. Thực tế cuộc sống nghèo khó của học sinh mồ côi cũng đã tiếp thêm động lực cho các thành viên trong Nhóm, “lòng tự nhủ lòng” phải cùng nhau chung tay, kết nối yêu thương nhiều hơn nữa để thắp sáng mạnh mẽ hơn niềm tin cho các cháu học sinh mồ côi, học sinh nghèo, không chỉ bù đắp yêu thương cho các cháu, mà còn giúp các cháu biết tự lực vươn lên trong cuộc sống, trong học tập, phấn đấu sau này trở thành người công dân có ích cho xã hội, cho đất nước.

Năm 2024, Nhóm TT NVTL vẫn sẽ tiếp tục hành trình ấm áp yêu thương, mà Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm đã chỉ đạo, định hướng…

Ảnh đại diện: Tổng giám đốc Hoàng Thị Lệ Hằng (bên phải) trao áo ấm tặng các cháu học sinh trường PTDT bán trú Tiểu học tỉnh Yên Bái.

Nhóm Từ thiện Nối vòng tay lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *