Tin tức

Niềm vui !

Một niềm vui quá lớn không chỉ đối với gia đình anh chị Đỗ Thị Anh (sinh năm 1991, thường trú tại Tổ 25, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội); mà cũng là niềm vui của toàn thể CBNV và Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm; khi được tin: Chị Kim Anh đã bình phục. Sức khỏe và nhan sắc đã trở lại gần như xưa.

Cách đây hai năm (vào khoảng giữa tháng 8 năm 2020), anh Nguyễn Quyết Thắng, khi đó là nhân viên phòng Hành chính của Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm, đã đề xuất với Ban lãnh đạo Công ty hỗ trợ cho một bệnh nhân bị u não, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đó là chị Đỗ Thị Kim Anh, vợ của anh Nguyễn Thanh Huy, là bạn thân của anh Quyết Thắng. Sau khi thăm hỏi tình hình, Ban lãnh đạo Công ty đã hỗ trợ cho chị Kim Anh 10 triệu đồng, nhằm giúp chị kịp thời có ca phẫu thuật mang tính quyết định “sống còn” để vượt qua bạo bệnh.

Sự việc này, trang web Nối vòng tay lớn cũng đã đăng tin và ảnh, với tiêu đề: “Hỗ trợ bệnh nhân u não 10 triệu đồng”.

Với thông tin: Sau khi mổ sinh 5 tháng, chị Đỗ Thị Kim Anh, bị đau đầu dữ dội, đi khám thì bệnh viện phát hiện chị có khối u trong não. Đến 2/8/2020 chị Anh đã trải qua 4 lần phẫu thuật tại Bệnh viện K. Bác sĩ điều trị cho biết “bệnh tình của chị Anh chưa khả quan; chẩn đoán phải chuẩn bị mổ lần thứ 5”. Trong khi hoàn cảnh gia đình chị rất khó khăn, con thì mới sinh được 9 tháng tuổi; anh Huy chồng chị Anh phải nghỉ việc ở nhà để chăm sóc vợ và con nhỏ, không có thu nhập gì; bố đẻ của chị Anh cũng đang phải điều trị ung thư giai đoạn cuối; gia đình gần như kiệt quệ vì không có nguồn thu nhập nào, phải đặt sổ đỏ nhà đất để vay tiền ngân hàng trang trải cuộc sống và chữa bệnh.

Anh Thắng (bên phải) thay mặt Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm trao 10 triệu đồng của Công ty hỗ trợ bệnh nhân Đỗ Thị Anh (người bệnh nằm).

Ảnh đại diện: Chị Đỗ Kim Anh khi đã khỏi bệnh (năm 2022).

Nhóm TT Nối vòng tay lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *