Tin tức

Chia sẻ nỗi đau mất mát…

Vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Hạ, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội (đêm 12/9/2023) thật thương tâm. Nhà của bạn Thúy, nhân viên phòng Dịch vụ khách hàng, Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm, ở gần đó, nên bạn Thúy chứng kiến hậu quả của vụ cháy thảm khốc, làm gần 150 người sống tại chung cư bị thương vong, trong đó rất nhiều trẻ em và học sinh. Bạn Thúy cho biết: Trong lớp Mẫu giáo và trường Tiểu học của con bạn Thúy cũng có tới 5 cháu đã tử vong trong vụ cháy; phụ huynh các lớp cũng đã cùng nhau đi viếng, thăm hỏi gia đình các nạn nhân… Những người ở chung cư mini may mắn còn sống thì không có chỗ ăn, chỗ ở, nhưng họ đang được chính quyền địa phương và các đoàn thể tổ chức sắp xếp nơi ở tạm tại các Nhà văn hóa phường… Tổ dân phố thành lập bộ phận tiếp nhận hàng cứu trợ để giúp đỡ hiệu quả các nạn nhân trong vụ cháy và làm một thùng nhỏ thiện nguyện quyên góp tiền mặt giúp các nạn nhân mua vật dụng sinh hoạt hằng ngày…

Cùng chung tay, góp sức để chia sẻ nỗi mất mát đau thương trong vụ cháy chung cư mini, Ban đời sống của Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm đã quyên góp tiền mặt và ngày 12/10/2023 Ban đời sống đã cử đại diện tổ chức đến thăm và trao tận tay 4 gia đình có nạn nhân là các cháu học sinh đang học trường Tiểu học và THCS Khương Đình. Món quà tuy nhỏ bé, nhưng là tình cảm yêu thương chất chứa, chia sẻ nỗi đau mất mát với các nạn nhân không may.

Ảnh đại diện: Chị Thu Hà (bên trái) là nv phòng Hành chính, thay mặt Ban đời sống của Công ty, đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân trong vụ cháy tại chung cư mini.

Ban đời sống Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *