Tin tức

Chi nhánh Minh Tâm miền Nam hỗ trợ 12 trường hợp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Cơn bão đại dịch Covid-19 tại Sài Gòn không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống, kinh tế, xã hội,… của người dân thành phố mà còn gây ra bao đau thương, mất mát người thân cho nhiều gia đình.

Ngày 8/10/2021, Chi nhánh Minh Tâm miền Nam đã tổ chức thăm hỏi, động viên 12 gia đình trong các xóm nghèo

Ngày 8/10/2021, Chi nhánh Minh Tâm miền Nam đã tổ chức thăm hỏi, động viên 12 gia đình trong các xóm nghèo tại quận 12, quận Thủ Đức, quận Bình Chánh và trao 12 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất từ Quỹ Nối vòng tay lớn. Bên cạnh đó, CBNV Chi nhánh cũng gửi nhiều phần quà thực phẩm (sữa, gạo) và văn phòng phẩm học tập cho các em nhỏ. 

Những ánh mắt trong trẻo, những nụ cười hồn nhiên, những gương mặt ngây thơ ấy chăm chú kể câu chuyện về ông, bà, cha, mẹ, kể về những người thân đã mất vì dịch bệnh. Có lẽ, các bé còn quá nhỏ để cảm nhận được sự khốc liệt của dịch bệnh và nỗi đau mất đi người thân yêu. Đâu đó trong mỗi lời kể vẫn ánh lên sự vấn vương mong chờ có thể được gặp lại ông bà, bố mẹ sau cơn bão đại dịch.

Dịch bệnh đã lấy đi nước mắt, sự sống nhưng yêu thương vẫn ở đó và còn tiếp tục được nhân lên gấp bội bởi những trái tim thiện nguyện ấm áp.

Hi vọng rằng, sự hỗ trợ kịp thời của Quỹ nối vòng tay lớn, những món quà ý nghĩa của CBNV Chi nhánh Minh Tâm miền Nam sẽ tiếp thêm động lực cho các em nhỏ vượt qua khó khăn, chăm chỉ học tập, mạnh khỏe và hạnh phúc hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *