Tin tức

Chi nhánh Minh Tâm miền Nam chung tay cứu trợ các hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Tiếp nhận lời phát động của Ban Lãnh đạo, các CBNV chi nhánh Minh Tâm miền Nam đã cùng nhau đóng góp gây quỹ “Quỹ hỗ trợ Covid năm 2021”. Số tiền được các “tấm lòng vàng” ủng hộ sẽ hỗ trợ cho 2 nhóm đối tượng: Bệnh viện dã chiến và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khu vực TP. HCM. 

CBNV chi nhánh Minh Tâm miền Nam đóng góp gây quỹ “Quỹ hỗ trợ Covid năm 2021”

Sau khi triển khai công tác ủng hộ thiết bị, dụng cụ y tế cho các bệnh viện dã chiến thì “Quỹ hỗ trợ Covid năm 2021” lại tiếp tục đến gần hơn với những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 44 trường hợp được quỹ hỗ trợ 1.000.000đ tiền mặt và các nhu yếu phẩm khác. 

Quỹ hỗ trợ Covid năm 2021 đến gần với những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh

Sài Gòn lúc này, ở mỗi khu phố có những người già neo đơn, ở mỗi con hẻm có ánh mặt đượm buồn của những người lao động mất việc, ở mỗi xóm nghèo có những hoàn cảnh gia đình cơ cực đến đáng thương nhưng tình yêu thương cộng đồng, giá trị nhân văn mà Mitalabers chúng tôi gửi gắm thông qua Quỹ hỗ trợ chắc chắn sẽ thắp sáng lên những hi vọng, những niềm tin về một ngày mai tốt đẹp hơn. 

Quỹ hỗ trợ chắc chắn sẽ thắp sáng lên những hi vọng, những niềm tin về một ngày mai tốt đẹp hơn

Sự đoàn kết, chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tại TP. HCM lúc này là điều thực sự ý nghĩa và cần thiết. Ánh mắt, nụ cười, lời cảm ơn của các trường hợp được giúp đỡ đều ánh lên niềm hạnh phúc và điều đó sẽ tiếp thêm động lực cho CBNV Minh Tâm hoàn thành tốt công việc chuyên môn và tiếp tục nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trên hành trình kết nối yêu thương, trách nhiệm xã hội.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những tấm lòng hảo tâm, những trái tim ấm áp của các CBNV chi nhánh đã ủng hộ cho Quỹ hỗ trợ Covid năm 2021. 

Thêm một chút cố gắng nữa, thêm một chút đồng lòng nữa rồi ngày bình yên sẽ trở lại sớm thôi, Sài Gòn mau khỏe nhé!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *