Tin tức

500 suất quà hỗ trợ của Chi nhánh Minh Tâm miền Nam đã đến với những hoàn cảnh khó khăn tại TP. HCM

Ngày Sài Gòn “đổ bệnh”, phố xá vắng tiếng còi xe tấp nập, những tòa nhà cao tầng buồn hiu hắt và ở đâu đó trên những con hẻm nhỏ, ta bắt gặp những mảnh đời vốn đã khốn khó nay lại thêm cơ cực bội phần vì dịch bệnh. Trong lúc này, những hành động sẻ chia, động viên nhau cũng trở thành liều thuốc bổ tiếp thêm nguồn sinh khí mới để Sài Gòn có thể mạnh mẽ vươn mình đứng dậy. 

Chi nhánh Minh Tâm miền Nam phối hợp với Tổ dân phố các khu vực trên địa bàn TP. HCM gửi tặng 500 suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn

Cánh tay thiện nguyện đùm bọc, yêu thương lại có cơ hội được nối dài trong hoàn cảnh lịch sử ấy khi Chi nhánh Minh Tâm miền Nam phối hợp với Tổ dân phố các khu vực trên địa bàn TP. HCM gửi tặng 500 suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi suất quà gồm nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu (gạo, mì, đường, dầu ăn, cá hộp,…)

Mỗi suất quà gồm nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu (gạo, mì, đường, dầu ăn, cá hộp,…) được trao tận tay các hoàn cảnh khó khăn thuộc các xóm bị phong tỏa dài ngày, xóm người khuyết tật sinh sống, xóm trọ của công nhân các khu công nghiệp bị mất việc. 

Các hoàn cảnh khó khăn thuộc các xóm bị phong tỏa dài ngày, xóm người khuyết tật sinh sống, xóm trọ của công nhân các khu công nghiệp bị mất việc. 

Bên cạnh đó, Chi nhánh miền Nam cũng đóng góp 1 tấn gạo vào Quỹ cứu trợ của Thành đoàn TP. HCM và 1 tấn gạo cho các bếp ăn từ thiện nấu cơm phục vụ các bệnh viện dã chiến của thành phố. 

Cả nước vẫn luôn hướng về Sài Gòn và nguyện cầu cho thành phố mau chóng khỏe lại. Hoạt động thiện nguyện sẻ chia yêu thương của những tấm lòng hảo tâm sẽ là nguồn động viên vô giá, tiếp sức cho Sài Gòn dìu nhau vượt qua giai đoạn khó khăn thử thách này.

Sài Gòn ơi! Hãy vững tin vượt qua cuộc chiến đấu này thật kiên cường nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *