Xin giúp đỡ

MS453 (71)

MS453: Chị Mai Phương Thảo, Trưởng Ban GĐ-KT-XH, Hội LHPN tỉnh Tuyên Quang (đt: 0918860479), cho Nhóm Từ thiện Nối vòng tay lớn, biết: Tuyên Quang là tỉnh miền núi nghèo ở phía bắc Tổ quốc, đời sống của đồng bào còn rất nhiều khó khăn, thiếu thốn; nhất là các cháu học sinh, con của đồng bào dân tộc trên địa bàn, đi học không có đủ giày dép, áo ấm trong mùa đông lạnh giá của vùng rừng núi Bắc bộ. Cán bộ của Hội LHPN tỉnh Tuyên Quang thường xuyên đi công tác cơ sở nên được tận mắt chứng kiến sự vất vả, gian nan để học cái chữ của cô giáo và học sinh trên vùng cao. Chị Thảo mong được các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trên cả nước quan tâm, hỗ trợ áo ấm, giày dép, đồ dùng học tập, lương thực, thực phẩm… cho các cháu học sinh vùng miền núi cao để các cháu đến trường học được ấm áp trong thời tiết giá rét.

Trước mắt, chị Thảo mong được các nhà hảo tâm hỗ trợ, tặng mỗi cháu học sinh Trường cấp 1-2 xã Quý Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, mỗi cháu một chiếc áo ấm. Chị Phạm Thị Hà, Hiệu trưởng Trường cấp 1-2 xã Quý Quân (đt: 0343814749) cho biết: Trường hiện nay có 420 học sinh đang theo học, các cháu là con đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã, phần lớn gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn… Các cháu rất mong được ấm áp trong vòng tay yêu thương của cộng đồng.

(Công ty TNHH Thiết bị MInh Tâm đã tặng 500 áo ấm cho Học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở hai trường THPT Ỷ La và trường DTBT xã Quý Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh TUyên Quang. Ngày 4/2/2023)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *