Tin tức

KHI TÌNH YÊU THƯƠNG ĐƯỢC SAN SẺ QUA NHỮNG CHIẾC BÁNH BAO NHỎ

Những ngày qua, Việt Nam đang trải qua những ngày nắng nóng oi bức, có nơi lên tới 50 độ C đã ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt của mọi người. Vậy mà tại dải đất miền Trung ruột thịt vẫn có những mảnh đời khó khăn vẫn miệt mài đi kiếm từng hạt gạo giữa thời tiết như đổ lửa. Hàng ngày, họ đội nắng đi khắp mọi nẻo đường của Đà Nẵng để bán hàng rong, cặm cụi làm việc, mặc thời tiết có khó chịu thế nào.

Nhằm giúp những người lang thang không nơi nương tựa, người bán hàng rong giảm đi đôi phần gánh nặng lo lắng cho bữa cơm hàng ngày, từ 19/06 – 20/06/2024 (tức ngày 14/05- 15/05 Âm lịch) một số anh chị em Mitalab văn phòng đại diện Miền Trung đã gửi tặng 350 phần bánh bao chay. Dù chỉ là một bữa ăn nhỏ, nhưng phần nào giúp anh chị vơi đi cơn đói trong ngày mải mê mưu sinh.

Ngoài kia còn nhiều lắm những mảnh đời khó khăn vất vả, vẫn hàng ngày bươn chải kiếm sống. Hi vọng rằng tinh thần tương thân tương ái sẽ tiếp tục được lan tỏa, để nỗi nhọc nhằn của người kém may mắn sẽ được vơi bớt đi đôi phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *