Tin tức

Hiến máu cứu người – nghĩa cử cao đẹp của MITALAB Group

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” – Hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa hằng năm mà Ban lãnh đạo MITALAB Group và CBNV luôn quan tâm, hưởng ứng tích cực suốt nhiều năm qua. Là một trong những đơn vị uy tín của lĩnh vực xét nghiệm, thiết bị y tế, MITALAB nỗ lực chung tay cùng ngành y trong nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm cao với toàn xã hội.

Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực chúng ta hiểu rất rõ hàng ngày, hàng giờ, có rất nhiều người bệnh gặp nguy hiểm vì bệnh viện không đủ lượng máu kịp thời cung cấp cho các ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu nhất định, mỗi chúng ta sẽ cứu được rất nhiều người đang gặp hiểm nguy.

Hành động hiến máu nhân đạo chính là sợ chỉ đỏ tinh thần, thôi thúc những trái tim ấm áp trong đại gia đình MITALAB Group nhiệt tình tham gia. Đã trở thành truyền thống, ngày 5/5/2022, chương trình Hiến máu nhân đạo được tổ chức cùng lúc tại các Chi nhánh của MITALAB ở các miền Bắc Trung Nam, cùng sự phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chuyên môn như Bệnh viện quân y 175 (trong TP HCM) và Viện huyết học – truyền máu TW. Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2022 của MITALAB đã thu được gần 300 đơn vị máu, bảo đảm an toàn, chất lượng từ quy trình sàng lọc, lấy máu, lưu trữ…

Những trái tim nhiệt huyết, yêu nghề cùng tình yêu thương cộng đồng đã cộng hưởng chung một nhịp đập tạo thành đại gia đình MITALB ấm áp, nhân văn. Đến với MITALAB bạn không chỉ trở thành con người tài giỏi mà bạn còn được học cách sống để yêu thương, trân quý những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Ảnh: CBNV của MITALAB Group đang hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện quân y 175 và Viện huyết học truyền máu TW ngày 5/5/2022.

Nhóm Từ thiện Nối vòng tay lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *